Máy ép mía

Máy ép mía

bán máy ép mía


Cơ khí sản xuất và chế tạo máy Quang Trung chuyên sản xuất và phân phối các loại máy ép mía siêu sạch trên toàn quốc, đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các loại Máy ép mía chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dòng sản phẩm Máy ép mía khác nhau về kiểu dáng, năng suất và công suất hoạt động để quý khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích của mình, Ngoài ra cơ khí Quang Trung còn nhận đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn thiết bị ép mía phù hợp với quán bán nước mía của mình chính là sự khởi đầu quan trọng để thành công trong việc kinh doanh nước mía, và hãy để Cơ khí Quang Trung  mang đến những mặt hàng thiết bị Máy Ép Mía giá tốt nhất cho quý khách hàng.
 Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại sản phẩm máy ép mía hãy liên hệ ngay với siêu thị máy thực phẩm Quang Trung để được tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng các mặt hàng máy ép mía của cơ khí Quang Trung, cũng như rất lấy làm vinh dự đã được các bạn tin tưởng. Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm này bằng những thiết bị máy ép mía có chất lượng ngày càng tốt hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn.


Tại sao phải sử dụng máy ép mía siêu sạch cho quán nước mía của bạn?
Tại sao quán nước mía của bạn vắng vẻ?
Để trả lời những câu hỏi trên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn và cách khắc phục.
Để mở một quán kinh doanh máy ép nước mía các bạn không chỉ có một vị trí đẹp mà cần phải có một chiếc máy ép nước mía sạch, nước mía vốn rất ngon và bổ dưỡng vậy do đâu mà khách hàng chưa đến uống tại cửa hàng bạn, tại sao các cửa hàng khác rất đông khách, đó là các bạn đã thiếu một máy ép nước mía siêu sạch.
Chính vì điều đó mà siêu thị máy ép mía siêu sạch Quang Trung đã đưa ra các dòng máy ép mía với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau giúp cho các cửa hàng có nhiều lựa chọn để đầu tư cho quán mình một chiếc máy, đặc điểm chung của các loại máy ép nước mía mà siêu thị Quang Trung đang cung cấp đó là:
- Kết cấu 100% Inox
- Đều có 3 lô ép kiệt nước 90-95% 
- Có bánh xe đẩy , dễ dàng di chuyển ở mọi địa hình.
Vậy còn đợi gì nữa mà bạn không đầu tư ngay cho cửa hàng mình một chiếc máy chất lượng như vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn, hãy yên tâm khi chọn mua máy ép nước mía tại siêu thị máy thực phẩm Quang Trung.
 (Nguồn: siêu thị máy thực phẩm Quang Trung)

Máy ép mía QT - 10

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Máy ép mía QT - 10 Máy ép Mía sach QT-10 (3 lô) có trục máy bằng inox với đường kính 35mm, rulô ép bằng inox với đường kính 68mm tạo cho máy có sức ép mía cực lớn và chống gỉ sét.  An toàn hợp vệ sinh, đảm bảo hoạt động tốt trong thời ...

Máy ép mía siêu sạch YZ

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Máy ép mía siêu sạch YZNước mía là loại nước giải khát đang được giới trẻ và nhiều người ưa chuộng. Không riêng gì Hà Nội mà hầu như tất cả các tỉnh thành khác đều đang phát triển và kinh doanh sản phẩm nước giải khát này. Để tìm một nhà cung cấp Máy...

Máy ép mía xe đẩy

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Máy ép mía xe đẩy Không chỉ cung cấp các loại máy ép nước mía để bàn, Siêu thị máy Thực Phẩm Quang Trung chúng tôi cung cấp thêm cả dòng máy có xe đẩy, tiện lợi cho việc bán hàng rong hoặc phải di chuyển địa điểm. Máy ép Mía sạch QT-F3 ...

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)