Máy rang hạt

Máy Rang hạt

Rang hạt là công việc rất phổ biến và là phương pháp làm chín các hạt và các sản phẩm thực phẩm,rang không chỉ làm chín các hạt mà còn nâng cao hương vị cho sản phẩm .
Cấu tạo của máyrang hạt:
Máy rang hạt có cấutạo cơ bản bao gồm một hệ thống cấp nhiệt và chảo rang chứa sản phẩm cần rang,bộ phận cung cấp nhiệt cho chảo rang làm nóng chảo rang và nhiệt từ chảo rang sẽ truyền cho sản phẩm cần rang.
Chảo rang có thể là một ống trụ rỗng quay, cũng có thể là một mâm hình lòng chảo.
Nhất là với nhữngcơ sở sản xuất các nông sản cần rang thì máy rang hạt là thật sự cần thiết và là một lựa chọn không thể thiếu được.
Ưu điểm của máyrang hạt:
-         Máy rang hạt giúp cho người rang nông sản thực phẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bếp khi rang (Với cách rang truyền thống thì rang hạt đúng là một cực hình nhất là với mùa hè nóng lực này)
-         Máy rang giúp cho sản lượng cao hơn và đúng tiến độ.
-         Hạt rang được đều hơn khi sử dụng máy rang hạt, vì máy rang hạt có thể đặt chính xác nhiệt độ và thời gian chín, vì thế mà máy rang hạt là một cánh tay đắc lực cho các chủ xưởng sản xuất nông sản rang.

 

máy rang hạt

HÌNH ẢNH MÁY RANG HẠT

may rang hat so 1

Rang là cách chế biến rất được ưa chuộng nhất là với một số món hạt ngũ cốc như lạc, vừng, đậu tương, ngô, hạt điều ...
Rang là cách làm chín và tạo hương vị rất tốt, một số hạt ngũ cốc có tinh dầu và vì vậy mà tinh dầu hạt sẽ được tiết ra tạo ra một hương vị đặc biệt mà các cách chế biến khác không có được.

Rang là công việc tưởng chừng là đơn giản nhưng nếu rang với số lượng lớn hạt thì việc đó lại không đơn giản chút nào bởi vì ở Việt Nam, thời tiết khá nóng nực vì thế mà việc rang hạt là rất vất vả và nhàm chán.
Để công việc được dễ dàng hơn Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung đã sản xuất và cho ra đời máy rang hạt để đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.
Máy rang hạt có rất nhiều chủng loại và mẫu mã , với máy rang hạt mà siêu thị máy rang hạt Quang Trung cung cấp sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ việc rang hạt và còn hơn thế nữa, máy rang hạt có thể giúp người làm đặt được nhiệt độ ứng với mỗi loại hạt khác nhau,vì vậy mà cho ta một sản phẩm ngon hơn và chất lượng hơn.
Việc hạt bị cháy chắc chắn cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng vì vậy mà máy rang hạt đã có tích hợp thêm một rơ le thời gian giúp máy rang hạt sẽ tự ngắt nguồn nhiệt của máy rang giúp cho sản phẩm được chín vừa tới.

Để sản xuất các loại hạt rang có giá trị kinh tế cao như hạt lạc rang, hạt điều rang, hạt óc chó rang... thì ngoài sử dụng máy rang hạt ra chúng ta cần sử dụng các loại máy đóng gói như máy đóng gói hút chân không để bảo quản sản phẩm tốt hơn trước khi đến tay người tiêu dùng.
Dưới đây là những dòng máy rang hạt mà siêu thị máy chế biến thực phẩm Quang Trung đang cung cấp.

(Nguồn: quangtrung.net)

Máy rang hạt HX-100D

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Model: HX-100D Điện áp: 380V Công suất: 2.2 KW. Công suất rang: 21Kw Năng suất:  ~50 kg/mẻ (tùy vào hạt đưa vào rang). Kích thước: 1450*780*1600 mm Trọng lượng: 150kg.Phù hợp: Rang lạc (đậu phộng), hạt điều, ngũ cốc...  ...

Máy rang hạt HX-25

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Model: HX-25Điện áp: 220v hoặc 380v.Công suất động cơ giảm tốc: 400W.Công suất bộ điện trở: 5KW.Năng suất: 8 - 10kg/mẻ (tùy vào hạt đưa vào rang).Kích thước: 990x470x1000 mm. Trọng lượng: 82kg.Phù hợp: Rang lạc (đậu phộng), hạt điều, ngũ cốc......

Máy rang hạt HX-50

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Model: HX-50Điện áp: 380v.Công suất: 1.1 KW.Năng suất:  15-25 kg/mẻ (tùy vào hạt đưa vào rang).Kích thước: 1200x600x1270 mm. Trọng lượng: 100kg.Phù hợp: Rang lạc (đậu phộng), hạt điều, ngũ cốc......

Máy rang hạt dùng điện QT-R-20

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

- rang các loại hạt- Rang cơm , sào miến, sào phởMã hiệu: QT-R20Power: 220VTổng công suất: 4.37 kWCông suất động cơ: 0.37 kWNăng suất: 20 kg / lầnKích thước: Đường kính 650 × 800mm...

Máy rang hạt dùng gas QT-RG-20

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Điện áp: 220VCông suất: 0.37KWNăng suất: 20-25kg/mẻKích thước và đường kính: 650x800mmTrọng lượng máy: 75kg...

Máy rang hạt dùng điện KCL-25

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Thông số kỹ thuật của máy rang hạt KCL-25 Điện áp: 220VCông suất: 0.90KWNăng suất: 20-25kg/mẻKích thước và đường kính: 650x800mm...

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)