Máy đóng đai thùng

MÁY ĐÓNG GÓI - MÁY ĐÓNG ĐAI THÙNG:

Siêu thị máy đóng gói Quang Trung giới thiệu về các loại máy đóng đai thùng:

Máy đóng đai thùng là thiết bị không thể thiếu được trong quy trình sản xuất cũng như đóng gói của một sản phẩm.
Siêu thị máy đóng đai thùng carton Quang Trung là đơn vị đi đầu trong việc phân phối và cung cấp các loại máy đóng đai thùng carton máy niềng đai các loại, hiện nay máy Quang Trung đang phân phối hầu hết cho các nhà máy may mặc, và các ngành chế biến thực phẩm cũng như một số đơn vị sản xuất nhôm định hình.
Ngoài cung cấp các đơn vị trong nươc thì siêu thị máy đóng đai Quang Trung đã cung cấp cho một số cơ sở nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp tại Việt Nam, như các doanh nghiệp của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.
Chức năng của máy đóng đai thùng bằng nhiệt Quang Trung:
Thiết bị này là công đoạn cuối cùng được sử dụng để sản xuất một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất nhất là những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi… ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.
Tuy được sử dụng sau cùng và không liên quan đến chất lượng sản phẩm nhưng để trước khi sản phẩm đến được tay người sử dụng thì sản phẩm cần được đóng đai nẹp thùng để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ cũng như vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng.
Máy đóng đai thùng có nhiều loại, tại sao lại phải có nhiều loại như vậy? vì mỗi loại khác nhau phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm cũng như tính chất của sản phẩm đó.
Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai cầm tay vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.
Với những sản phẩm nhỏ thì máy đóng đai thùng đặt một chỗ và chỉ cần đặt sản phẩm lên máy đóng đai, sau đó công việc tiếp theo đó là máy tự động kéo dây thít chặt và hàn cắt dây đai .
Những sản phẩm sử dụng máy đóng đai để đóng gói được liệt kê sau đây:
- Gạch ngói là sản phẩm sử dụng máy đóng đai nhựa phổ biến vì để vận chuyển được xa thì gạch gói cần được đóng đai thật chặt để tránh bị vỡ khi vận chuyển và khuân vác khi đến địa điểm tập kết, ngoài ra khi gạch gói đóng đai thì sẽ xếp được dễ dàng hơn , được xếp chồng lên nhau dễ dàng hơn.
- Một số sản phẩm từ thực phẩm sau khi đã được đóng gói hút chân không bằng máy hút chân không thì cũng được đóng vào thùng carton và phải nẹp đai để dễ dàng trong quá trình vận chuyển bê vác cũng như bảo quản được sản phẩm không bị vỡ bục.
- Với những sản phẩm có giá trị kinh tế cao như các thùng tivi hay tủ lạnh và các đồ gia dụng thì cũng không thể không cần đến máy đóng đai, máy đóng đai ngoài giúp cho bảo vệ sản phẩm còn giúp cho sản phẩm được niêm phong và trông đảm bảo hơn khi đến tay người tiêu dùng.
- Với những sản phẩm như sữa và đồ uống thì càng không thể thiếu được việc nẹp đai thùng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển , hàng không bị va đập và vỡ.Máy đóng đai thùng có ba loại máy:
Loại máy đóng đai thùng thứ nhất: là loại máy đóng đai thùng cầm tay
Loại máy đơn giản nhất là loại máy đóng đai thùng cầm tay, loại này cũng có hai loại, máy đóng đai bằng nhiệt, máy đóng đai bằng nẹp sắt.
Loại máy đóng đai thùng thứ hai là loại máy đóng đai thùng bán tự động:
Loại này là bán tự động thường được dùng với sản phẩm nhỏ dưới 30kg / sản phẩm , dễ nâng , bê vác để đặt lên máy, khi đó máy tự động đóng đai, cắt dây, và hàn dây đai.
Loại máy đóng đai thùng thứ ba là loại máy đóng đai tự động:
Đây là loại máy hoàn toàn tự động, người thao tác không phải làm thêm việc gì ngoài việc đặt sản phẩm vào đúng vị trí của máy.
Với ba loại máy đóng đai thùng mà chúng tôi vừa cung cấp thông tin cho các bạn các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về ứng dụng của máy đóng đai trong việc đóng gói bao bì sản phẩm.
Đến đây chắc các bạn đã hiểu rõ về việc cần thiết phải sử dụng thiết bị này để đóng đai sản phẩm của bạn chưa?
Để hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về các sản phẩm máy đóng đai thùng , chúng tôi mời các bạn qua trực tiệp showroom tại công ty Quang Trung để trực tiếp xem máy và được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Máy kẹp đai sắt ST-1

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Model: ST-1 Công dụng: Bấm bọ Phương thức: Cầm tay Độ rộng đai:16-19 mm Loại dây: PP Bọ sắt : Trơn,hở/gai ...

MÁY KẸP ĐAI THÙNG BẰNG TAY KZB-S

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

MÁY KẸP ĐAI THÙNG BẰNG TAY KZB-SMáy kẹp đai thùng bằng Tay Kzb-s là thiết bị không thể thiếu được trong các khâu đóng gói của các quy trình sản xuất thực phẩm.Model : KZB - SĐiện áp : 220 V/50HzCông suất : 150 WKích thước thùng : Các cỡ khá...

Máy đóng đai thùng FXJ-5050C

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Máy đóng đai thùng là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp đóng gói, Máy đóng gói thùng carton băng được dán, nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh, nó có thể là một hành động niêm phong hoàn toàn trên và dưới. Với bộ máy in mực (...

Máy đóng đai thùng KZB-1 VÀNG

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Model: KZB-I Tốc độ đóng đai: 1,6s/đai Độ rộng đai: 1-16mm Điện áp: 220V/50hz Trọng lượng: 90kg Kích thước: 910x580x750mm ...

Máy đóng đai thùng KZB-1 Xanh

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

- Model : 400x350 - Kích thước máy màng co: 1180 x 600 x 750 mm - Điện nguồn : 220 V / 380V  - Công suất : 6.2 KW - Tốc độ băng tải : 0-10m/phút - Sức tải lớn nhất : 10 Kg - Kích thước buồng...

Máy đóng đai thùng thủ công CT-2

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Phương thức đai niềng: Hàn nhiệt Model: CT-2 Điện áp: 220V/50Hz Loại dây đai sử dụng: PP & PET Kích cỡ dây đai dùng cho máy: 9mm - 12mm - 15.5mm Độ dày của dây đai: PP: 0.55mm-1.05mm; PET: 0....

MÁY ĐÓNG ĐAI THÙNG TỰ ĐỘNG KZB-A

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

MÁY ĐÓNG ĐAI THÙNG TỰ ĐỘNG KZB-AMáy đóng đai thùng tự động là một thiết bị không thể thiếu được trong các nhà máy.Kích thước:  1410x600x1540mmkích thước thùng max: 850x600mmTrọng lượng máy: 215kgĐiện áp: 380VTrọng lượng hàng đặt lên máy: 0-80kgC...

Máy đóng đai thùng tự động MD-1

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Kích thước:  1410x600x1540mm kích thước thùng max: 850x600mm Trọng lượng máy: 215kg Điện áp: 380V Trọng lượng hàng đặt lên máy: 0-80kg Cỡ dây đai: 9-19mm Độ dầy ...

Máy đóng đai tự động DBA-150

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Ứng dụng của máy đóng đai thùng tự động: Dùng để đóng các loại thùng carton, bó các gạch ngói ...Thông số kỹ thuậtĐiện áp: 220V/50Hz/400WKích thước máy: Rộng: 620mmDài: 1400mmCao: 1400mmKích thước buồng: Rộng: 800mmCao: 600mmKích thước dây ...

Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)