Máy vặt lông gà

MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT 

may-vat-long-ga-vit

Tổng quan về máy vặt lông gà vịt:

Máy vặt lông gà vịt là thiết bị được dùng phổ biến ở các lò mổ và các cửa hàng bán gia cầm cũng như một số nhà hàng bán đồ ăn.

Với thời gian vặt lông gia cầm nhanh từ 10-30s sẽ làm sạch lông khoảng 3-5 con gà thì máy vặt lông gà đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cấu tạo của máy vặt lông gà vịt: 

Máy vặt lông gà vịt có cấu tạo bao gồm nhiều núm cau su tự nhiên có độ mềm như tay người, được bố trí xung quanh thùng của máy , bên bệ xoay của máy cũng được bố trí các núm cau su mềm và được xoay vòng tròn, gia cầm, gà , vịt được mâm xoay đó đưa gà vịt quay quanh lồng và những núm cau su quanh lồng sẽ vặt , bứt lông gà khỏi thân gà vịt, đảm bảo sạch 90-95%.

Tại sao chúng ta cần phải mua máy vặt lông gà vịt ngay:
Để so sánh tay người làm với máy vặt lông gà thì việc sử dụng máy vặt lông gà là một quyết định sáng suốt, để làm sạch lông khoảng 3-5 con gà nếu như một người làm cũng phải mất cả tiếng đồng hồ, nhưng với máy vặt lông gà thì các bạn đã biết, chỉ 10-30s vì vậy mà nó tiết kiệm được sức người rất nhiều.
Để kiếm được một lao động phổ thông và quản lý được lao động đó thì rất khó vì lao động phổ thông không có tính ổn định, họ có thể nghỉ bất cứ lúc nào khiến cho công việc của nhà hàng của bạn gặp rắc rối, chính vì vậy bạn cần phải có một chiếc máy vặt lông gà ngày, không cần đắn đo nữa.
Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được tư vấn nhanh nhất.

(Nguồn: siêu thị máy thực phẩm Quang Trung www.quangtrung.net)

Máy vặt lông gà SX-55

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Máy vặt lông gà vịt đường kính 55Cm.Đây là loại máy vặt lông gà thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với loại máy này các bạn chỉ cần mất 30s để vặt lông khoảng 3 con gà hoặc vịt.Ưu điểm của máy vặt lông gà Đường Kính 55Cm:- Máy vặt lông gà đườn...

Máy vặt lông gà SX-60

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Thông số kỹ thuật của máy vặt lông gà SX-60: Mã hiệu: SX60 Công suất: 1.5 KW Làm sạch: 96%  Năng suất: 12kg/(0.5-1)min Trọng lượng: 70kg Tốc độ quay: 180r/min Đường kính: 600mm ...

Máy vặt lông gà SX-80

0VNĐ Trước thuế: 0VNĐ

Model: SX80 Điện áp: 380V Công suất: 2.2 KW Năng suất: 20 - 25 Kg / 0.5-1 phút Tốc độ quay: 1.400 vòng / phút Đường hính lồng: 800 mm Kích thước: 870x870x1000 mm Trọng lượng: 95 Kg Đối với vặt lông gà đường kính 80 cm, các bạn có thể vặt lông...

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)